การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2563, เวลา 16:15 น. 495 ครั้ง Admin

ในวันพฤหัสที่ 9 กรกฏาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีผ่ายบริหารและแผน หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการอาหาร ตลอดจนคณาจารย์ทั้งสองสาขา ให้การต้อนรับ และประชุมร่วมกับ ดร.ฆณการ ภัณณิพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี และคณะ ในเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของคณะพัฒนาสู่การจำหน่ายและประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยต่อไป