โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม 2563, เวลา 15:14 น. 648 ครั้ง Admin

โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเข้าสู่การขอตำแหน่งที่สูงขึ้นในการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน การจัดโครงการได้มีผู้สนใจเข้าร่วมจาก 3 ส่วนงานด้วยกัน ได้แก่ บุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร บุคลากรคณะเทคโนโลยีสังคม
และบุคลากรสำนักวิทยาเขตจันทบุรี
คณะได้เรียนเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาเป็นพิธีกร บรรยายและถ่ายทอดความรู้จำนวนสองท่าน
ท่านแรกศาสตราจารย์ดร.อลงกลด แทนออมทอง เป็นผู้ทรงคุณวุฒิจาก ภาควิชาชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ท่านที่สองรองศาสตราจารย์ดร.ประสาท เนืองเฉลิม เป็นผู้ทรงคุณวุฒิจาก ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

>>รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ<<