การเข้าร่วมแข่งขันทักษะเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 5

ผลงานของนักศึกษา วัน พฤหัส ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563, เวลา 11:02 น. 751 ครั้ง Admin

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ให้ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการทางเทคโนโลยีการเกษตรด้านต่างๆ โดยการแข่งขันทักษะปฏิบัติสามารถนำไปใช้ได้จริงในอนาคต ในระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2563 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย