กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2563

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 17 มกราคม 2563, เวลา 10:34 น. 520 ครั้ง Admin

วันที่ 11 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมกับ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน มี ผศ.พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเปิดงานและมอบทุนการศึกษา จำนวน 16 ทุน และเป็นตัวแทนในการจับฉลากมอบรางวัล ณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 >> ภายในงานมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จากคณะเทคโนโลยีสังคม และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มาจัดกิจกรรม เกมส์ต่างๆ และนำของขวัญ ของรางวัลมากมายมามอบให้กับน้องๆ จำนวน 16 บูธกิจกรรม เพื่อสร้างความสนุกสนาน >> น้องเหลืองจันท์และน้องเหลืองจุด มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานวันเด็ก และยังเป็นการประชาสัมพันธ์งาน "ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน" ครั้งที่ 19 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 - 16 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ >> นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยฯ ยังนำนักศึกษาเข้าร่วมปฏิบัติงานในด้านการลงทะเบียน ด้านพิธีกรร่วม และช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆภายในงาน