ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์ วัน จันทร์ ที่ 16 ธันวาคม 2562, เวลา 11:13 น. 570 ครั้ง Admin

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และ เครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ  ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 8  เรื่อง  “การพัฒนางานบริการในมหาวิทยาลัย ยุค Digital Disruptive”  ขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2563  ณ  สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ รับสมัครจำนวน 250 คน

คลิกเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม

รายละเอียดเอกสารประกอบ

1. เอกสารโครงการประชุม