ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 29 พฤษจิกายน 2562, เวลา 15:10 น. 764 ครั้ง Admin

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดกิจกรรมการสัมมนาหัวข้อ การยกระดับสถานที่ผลิตให้มีคุณภาพตามหลักเกณฑ์ GMP (เร่งรัด) ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดศักดิ์ ปุระมงคลคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมนา โดยมีวิทยากรจาก บริษัท ซัคเซสโซ่ อินเตอร์นาซิโอนาเล่ จำกัด และบริษัทเมอริทไพรม์ จำกัด ร่วมบรรยายและให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการวิธีการในการผลิตอาหารให้ปลอดภัยตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่องวิธีการผลิต การเก็บรักษาอาหาร (GMP สุขลักษณะทั่วไป) และการเก็บรักษาอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย (Primary GMP) เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปเป็นแนวทางปฏิบัติในการขอรับรอง GMP ได้อย่างถูกวิธี ณ ห้องประชุม LB5101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี