บริษัท จิ้วฮวด จำกัด มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 1 พฤษจิกายน 2562, เวลา 09:43 น. 991 ครั้ง Admin

ในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มงคลธนวัฒน์  รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วย อาจารย์วรรณศิริ หิรัญเกิด หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ดร.บุณฑริกา สุมะนา และอาจารย์รุ่งโรจน์ ตับกลาง อาจารย์ประจำสาขาวิชา นำนักศึกษาในสาขาวิชา จำนวน 5 คน ดังนี้ คือ

1. นางสาวนภากานต์ ศรีควรักษ์
  2. นางสาวจินต์จุทา ลูพิมาย
  3. นางสาววิภา วีระพัน
  4. นางสาวสุพัตรา งามบุญคำ
  5. นางสาวอัญญารัตน์ บุญมาทัน

เพื่อรับทุนการศึกษาจากคุณเศรษฐี กาญจนวิสิษฐผล ประธานกรรมการ บริษัทจิ้วฮวด จำกัด ทุนละ 15,000 บาท ในการนี้คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง เงินที่นักศึกษาได้รับมาจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาเพื่อใช้ในการศึกษาต่อไป