ราชมงคลจันทบุรีวางแผนทำMOU ในการเพิ่มการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรให้กับนักศึกษา ครั้งที่2

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 24 กันยายน 2562, เวลา 09:44 น. 553 ครั้ง Admin

วันที่ 23 กันยายน 2562 ผศ.พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี มทร.ตะวันออก พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ให้การต้อนรับ ตัวแทนจากบริษัท ภาคภูมิการเกษตร จำกัด ในการเข้าร่วมประชุม เพื่อหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างวิทยาเขตจันทบุรี กับ บริษัท ภาคภูมิการเกษตร 003 จำกัด เพื่อร่วมกันพัฒนาให้นักศึกษาได้เพิ่มการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตร ณ อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร