ภาพข่าว/กิจกรรม วัน เสาร์ ที่ 31 สิงหาคม 2562, เวลา 12:33 น. 2020 ครั้ง Admin

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี มีโอกาสต้อนรับคณะนักศึกษาดูงานจากประเทศกัมพูชา ที่ขอเข้าศึกษาดูงานในด้านเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีการอาหาร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์  ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร และผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับและนำนักศึกษาจากประเทศกัมพูชาเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้