พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัติ ประจำปีการศึกษา 2561

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2562, เวลา 11:21 น. 984 ครั้ง Admin

วันที่ 10 - 11 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดการฝึกซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 สมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมีบัณฑิต เข้ารับการฝึกซ้อมย่อยจาก 2 คณะ ได้แก่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร และคณะเทคโนโลยีสังคม จำนวน 506 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เทอดศักดิ์ ปุระมงคล คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร, อาจารย์ปราโมทย์ ถวิลรักษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่บัณฑิตทั้ง2คณะ ภายในงานมีผู้ปกครอง ญาติ พี่น้อง และเพื่อนของบัณฑิต เข้าร่วมแสดงความยินดี กับความภาคภูมิใจในครั้งนี้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่