โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่สู่การเป็นเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2562

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2562, เวลา 10:47 น. 1227 ครั้ง Admin

โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่สู่การเป็นเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นการร่วมสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง การสร้างสามัคคีปรองดอง สร้างความอบอุ่นและมิตรภาพที่ดีภายในสถาบัน ดังนั้นจึงมีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องภายในคณะฯ และยังเป็นการตอบสนองประกาศ การจัดกิจกรรมการต้อนรับ นักศึกษาใหม่ของสำนักงานคณะกรรมการกระทรวงศึกษาธิการ ที่เน้นการทำกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์อบอุ่น ประทับใจและเคารพสิทธิมนุษยชน ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรตระหนักถึงความสำคัญของ กิจกรรมการ สานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง และสนองนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการที่เน้นกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์ความ อบอุ่น ความประทับใจ

>>>ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม<<<