การแสดงวิสัยทัศน์ แนวคิดนโยบาย และแผนการบริหารมหาวิทยาลัยของผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2562, เวลา 16:22 น. 682 ครั้ง Admin

การแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับการสรรหาเป็นคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562