โครงการพัฒนาจิต คุณธรรม และจริยธรรมนักศึกษาฯ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2562, เวลา 15:51 น. 869 ครั้ง Admin

วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้รับจัดสรรงบประมาณแผ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 งบรายจ่ายอื่น ผลผลิต : ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โครงการพัฒนาจิต คุณธรรม และจริยธรรมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรได้รับความรู้ทางด้านคุณธรรมและจริยธรรม โดยโครงการจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ห้อง LB 5101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายในการดำเนินโครงการทั้งสิ้น จำนวน 220 คน

>>> ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด "CLICK" <<<