ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562, เวลา 09:36 น. 659 ครั้ง Admin

วันที่ 20 และ 22 มิถุนายน 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้จัดโครงการโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพ กิจกรรมที่ 2 เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพแก่นักศึกษาใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนัส  คงศักดิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานในพิธี และมีคณาจารย์จากสาขาวิชาต่างๆในคณะฯ เข้าร่วมบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพ

>>>ภาพกิจกรรมทั้งหมดที่นี่<<<