วันสถาปนาวิทยาเขตจันทบุรี ประจำปี 2562

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2562, เวลา 15:20 น. 823 ครั้ง Admin

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดงานวันสถาปนาวิทยาเขตจันทบุรี ครบรอบ 55 ปี กิจกรรมประด้วย พิธีบวงสรวงองค์พระพิรุณ พิธีตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมงานวันสถาปนาในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธุ์เดช  นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันสถาปนาวิทยาเขตจันทบุรี ครบรอบ 55 ปี

>>>ดาวโหลดรูปภาพทั้งหมดที่นี่<<<