ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน ตำแหน่งว่าง

ข่าวรับสมัครงาน วัน อังคาร ที่ 4 มิถุนายน 2562, เวลา 15:13 น. 987 ครั้ง Admin

ตามที่งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมกับวิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานคร และบริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอมร่วมกันจัดกิจกรรมตลาดนัดอาชีพ RMUTTO Job Fair เพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประชาชนทั่วไป และบริษัทชั้นนำที่ต้องการมารับสมัครนักศึกษา ประชาชนทั่วไป สร้างโอกาสให้นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ได้ทำงานมากขึ้นจากการสมัครงานโดยตรงกับสถานประกอบการ และการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย ภาคอุตสาหกรรม และบริษัทเอกชน.

>>>ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่<<<