ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2562, เวลา 12:26 น. 687 ครั้ง Admin

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษาของสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร.