กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2562

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2562, เวลา 12:18 น. 638 ครั้ง Admin

วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์ ให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนักศึกษาของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร จำนวน 134 คน  แบ่งออกเป็นนักศึกษาที่ออกสหกิจศึกษา จำนวน 119 คน และออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จำนวน 15 คน