กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรประจำปีการศึกษา 2561

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2562, เวลา 11:14 น. 1010 ครั้ง Admin

วันพุธที่8 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้กำหนดจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2561 วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา และให้ทราบถึงแนวทางการประกอบอาชีพและการเตรียมตัวต่อการก้าวสู่การทำงาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณกฤตภาส ณ พัทลุง จากบริษัท ท็อปกัน จำกัด บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาในหัวข้อเรื่อง การเตรียมความพร้อมก่อนจบการศึกษา และเทคนิคการเขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งาน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2561 นี้ ทั้งหมดจำนวน 226 คนจากทุกสาขาวิชา.

>>>ภาพกิจกรรมทั้งหมดที่นี่<<<