ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 1 เมษายน 2562, เวลา 10:39 น. 817 ครั้ง Admin

วันที่ 30 มีนาคม 2562 ฝ่ายกิจการศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้จัดโครงการอนุรักษ์และสืบสานงานหัตถกรรมพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรีขึ้น ณ ห้องประชุม LB5101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักอนุรักษ์งานหัตถกรรมพื้นบ้านเสื่อจันทบูร ซึ่งเป็นงานท้องถิ่นของจังหวัดจันทบุรี และให้นักศึกษาได้เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง รูปภาพเพิ่มเติม