ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2562, เวลา 10:03 น. 890 ครั้ง Admin

วันที่16 มีนาคม 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตรได้กำหนดจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรยุคใหม่ โดยมีวัตถุปรสงค์ เพื่อบ่มเพาะเกษตรกร Smart Farmer วิสาหกิจชุมชน/ เครือข่ายวิสาหกิจ นักศึกษา ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและบุคคลทั่วไป ที่ต้องการยกระดับเป็น SMEs ภาคการเกษตร โดยมีนักศึกษาเข้าร่สมการอบรมครั้งนี้ 200 คน

>>>ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม<<<