รางวัลการแข่งขันกีฬาหมากกระดานฯ

ผลงานของนักศึกษา วัน จันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562, เวลา 12:00 น. 1184 ครั้ง Admin

ผลงานการแข่งขันกีฬามากกระดาน ในการกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 รัตนโกสินทร์เกมส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก 3 เหรียญทอง / 4 เหรียญเงิน / 1 เหรียญทองแดง ดังนี้

นางสาวอัญญารัตน์ บุญมาทัน
สาขาเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
ผลงาน *รางวัลเหรียญทอง ประเภทหมากรุกไทยบุคคลหญิง

-----------------------------------------------------------------------

นางสาวสุดารัตน์ ค้าสบาย
สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
ผลงาน *รางวัลเหรียญเงิน ประเภทหมากรุกไทยคู่หญิง

นายกฤษฎา อภิบาลศรี
สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
คณะเทคโนโยีอุตสาหกรรมการเกษตร
ผลงาน *รางวัลเหรียญทอง ประเภทหมากรุกไทยคู่ผสม

นางสาวศิริลักษณ์ ลาววงศ์
สาขาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์
ผลงาน *รางวัลเหรียญทอง ประเภทหมากฮอสบุคคลหญิง

นางสาวฐาปนี ตั้งฤกษ์สถาพร
สาขาเทคโนโลยีการอาหาร
ผลงาน *รางวัลเหรียญเงิน ประเภทหมากฮอสคู่หญิง

นางสาวเกตุแก้ว ธรรมภิบาล
สาขาเทคโนโลยีการบิน
สถาบันการบิน

นายปรินทร ฉาบฉวย
สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
ผลงาน *รางวัลเหรียญเงิน ประเภทหมากฮอสคู่ผสม
*รางวัลเหรียญทองแดง ประเภทหมากฮอสบุคคลชาย

นายชัยวัฒน์ ชายเชิด
สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
ผลงาน *รางวัลเหรียญเงิน ประเภทหมากฮอสคู่ชาย

นายสราวุฒิ วงศ์ทองอยู่
คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

นายสัตยา รัตนมาตร
สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
ผลงาน ได้เข้าร่วยการแข่งขันประเภทหมากรุกไทยบุคคลชาย