การเข้าร่วมแข่งขันทักษะเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4

ผลงานของนักศึกษา วัน จันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562, เวลา 09:38 น. 1030 ครั้ง Admin

การดำเนินโครงการจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการฯ มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ และทักษะอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวม 43 รายการ 9 กลุ่มสาขาวิชา ได้แก่ กลุ่มสาขาวิชาพืชศาสตร์ เทคโนโลยีภูมิทัศน์ สัตวศาสตร์ ประมง อุตสาหกรรมเกษตร คอมพิวเตอร์ เครื่องจักรกลเกษตร  สาขาวิทยาศาสตร์ (STEM)  และทักษะรายการส่วนกลาง
โดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำนวน 6 แห่ง เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ประกอบด้วย

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
  3. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (วิทยาเขตจันทบุรี)
  4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (วิทยาเขตบางพระ)
  5. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (วิทยาเขตสุรินทร์)
  6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (นครราชสีมา)
  7. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (วิทยาเขตนครศรีธรรมราช)
  8. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ตาก พิษณุโลก และน่าน
    รวม  นักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 458 คน

ทั้งนี้ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับสามารถทำผลงานได้ทั้งสิ้น 3 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง รวม 12 เหรียญรางวัล