กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน อังคาร ที่ 15 มกราคม 2562, เวลา 10:57 น. 1646 ครั้ง Admin

วันที่ 12 ม.ค.62 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้ร่วมจัดกิจกรรมให้กับน้องๆ ณ บริเวณสนามหน้าอาคารสำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 มีการมอบทุนการศึกษา การแสดงของเด็ก เยาวชนโรงเรียนต่างๆ การเล่นเกมส์ชิงรางวัล การวาดภาพ เพ้นท์สี เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะให้กับเด็กๆ