ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 3 กันยายน 2561, เวลา 10:10 น. 1165 ครั้ง Admin

วันที่ 28-29 สิงหาคม 2561 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพประสิทธิผล จากนักศึกษาให้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  มีการวางแผน  มีระบบการบริหารจัดการและนักศึกษาต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องต่างๆเพื่อประโยชน์ในการทำงานเช่น การเขียนโครงการ การขออนุมัติโครงการ การเบิกจ่ายงบประมาณ การประกันคุณภาพการศึกษา บุคลิกภาพ การทำงานเป็นทีม ภาวะผู้นำ เป็นต้น ฉะนั้นในการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาเพื่อให้เกิดผลดังกล่าวจึงต้องมีการอบรมทั้งทางด้านวิชาการและการปฏิบัติควบคู่กันต่อไป.