พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัติ ประจำปีการศึกษา 2560

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 23 สิงหาคม 2561, เวลา 10:28 น. 786 ครั้ง Admin

ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โดยมีบัณฑิต เข้ารับการฝึกซ้อมย่อยจาก 2 คณะ ได้แก่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร และคณะเทคโนโลยีสังคม จำนวน 374 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมเดือน โพธิสุวรรณ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่บัณฑิตทั้ง2คณะ ภายในงานมีผู้ปกครอง ญาติ พี่น้องและเพื่อนของบัณฑิต เข้าร่วมแสดงความยินดี กับความภาคภูมิใจในครั้งนี้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่