โครงการเตรียมความพร้อมด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 15 สิงหาคม 2561, เวลา 14:36 น. 1692 ครั้ง Admin

เมื่อวันที่ 6-9 สิงหาคม 2561 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพแก่นักศึกษาใหม่ โดยมี นายวิรัตน์ ขาวสร้อย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นประธานในพิธี และมีคณาจารย์จากสาขาวิชาต่างๆในคณะฯ เข้าร่วมบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านพื้นฐานวิชาการและวิชาชีพ