ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ภาพข่าว/กิจกรรม วัน ศุกร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2561, เวลา 11:18 น. 1764 ครั้ง Admin

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.30 น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โดยมีนักศึกษาจำนวน 50 คน และอาจารย์/เจ้าหน้าที่ 6 ท่าน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนัส  คงศักดิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และทีมสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ร่วมให้การต้อนรับในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม LB5101 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี