ภาพข่าว/กิจกรรม วัน เสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561, เวลา 14:51 น. 1022 ครั้ง Admin

โครงการสร้างเสริมสร้างทักษะเพื่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาในศตวรรษที่ 21

วันที่ 24-25 มีนาคม 2561 สาขาวิชาวิทยยาศาตร์ประยุกต์และเทคโนโลยีชีวภาพได้ดำเนินการจัดโครงการเสริมสร้างทักษะเพื่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 ณ ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์เพื่อการสืบค้น คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ในหัวข้อ
- การสร้างสื่อโดยใช้ Infographic เพื่อการนำเสนอ
- เทคนิคการประยุกต์ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา
- ภาษาอังกฤษเพื่อการสมัครงานและสัมภาษณ์งาน