ภาพข่าว/กิจกรรม วัน จันทร์ ที่ 22 มกราคม 2561, เวลา 09:28 น. 1155 ครั้ง Admin

วันที่ 19-20 มกราคม 2561 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร จัดโครงการระบบประกันคุณภาพการศึกษากับการจัดกิจกรรมนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เพื่อให้ความรู้และทักษะการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วรรณศิริ หิรัญเกิด และอาจารย์ศิริจันทร์ ตาใจ บรรยาย เรื่อง การให้ความรู้และทักษะการประกันคุณภาพแก่นักศึกษา เรื่อง บทบาทของนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา และให้นักศึกษาฝึกการเขียนแผนกิจกรรม/โครงการ ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา และนำความรู้ด้านการประกันคุณภาพมาใช้กับกิจกรรมนักศึกษา และพัฒนาคุณภาพของกิจกรรมหรือโครงการของนักศึกษา ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา