ภาพข่าว/กิจกรรม วัน พุธ ที่ 10 มกราคม 2561, เวลา 12:58 น. 1011 ครั้ง Admin

วันที่ 10 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการส่งเสริมการจัดกิจกรรมวัฒนธรรมไทยในวันสำคัญ กิจกรรมที่ 1 พิธีทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ เพื่อให้ ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้มีโอกาสร่วมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย และสืบสานประเพณีไทยอันดีงามในวันสำคัญ โดยมี นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายเครื่องไทยธรรม และร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  แด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชครบ 60 ปี

>>ภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิก<<