เข้าแนะแนวการศึกษา และบริการวิชาการ

กิจกรรมสาขาภาพข่าว/กิจกรรมสาขาวิชา วัน พุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565, เวลา 11:11 น. 154 ครั้ง admin

เมื่อวันที่ 21/11/65 สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืชและภูมิทัศน์ นำโดย อ.ไพรัตน์ อำลอย และอ.ศุภวัฒน์ คุณานุวัฒน์ เข้าแนะแนวและจัดกิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง การนำกล้วยไม้เหลืองจันท์ออกจากขวด โดยให้นักเรียนได้ลองปฏิบัติ และมอบให้นำไปดูแลเลี้ยงดูกันต่อไปเลย ณ โรงเรียนตาพระยา

เนื่องจากการแสดงรูปภาพผิดพลาด

สามารถดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงค์ด้านล่าง

>>> การนำกล้วยไม้ออกจากขวด <<<