บุคลากรสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนะวัฒน์  ชนะวรรโณ

อีเมล์ :                          tanawat_ch@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย , หัวหน้าสาขาวิชาฯ 

ตำแหน่งทางวิชาการ :        ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              ผลิตภัณฑ์ประมง

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรรณศิริ  หิรัญเกิด

อีเมล์ :                          wannasiri_hi@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายบริหารและแผน / ผู้ช่วยคณบดีด้านประกันคุณภาพและจัดหารายได้

ตำแหน่งทางวิชาการ :        ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              การควบคุมคุณาพอาหาร,การแปรรูปอาหาร

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      อาจารย์นิภาพร  คังคะวิสุทธิ์

อีเมล์ :                          nipaporn_kan@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายวิชาการและวิจัย

ตำแหน่งทางวิชาการ :          อาจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร,เทคโนโลยีการบรรจุ,หลักการบรรจุผลิตภัณฑ์

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรัลรัตน์  พ่วงบริสุทธิ์

อีเมล์ :                          saranrat_ph@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ตำแหน่งทางวิชาการ :        ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      รองศาสตราจารย์ ดร. นฤมล  มงคลธนวัฒน์

อีเมล์ :                          naruemon_mo@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ 

ตำแหน่งทางวิชาการ :        รองศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              จุลชีววิทยาอาหาร,เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์,การประเมินคุณภาพทางเคมี

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

ชื่อ-สกุล :                      รองศาสตราจารย์วรัญญา  โนนม่วง

อีเมล์ :                          warunya_no@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ 

ตำแหน่งทางวิชาการ :        รองศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :               -

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุณฑริกา  สุมะนา

อีเมล์ :                          boondarika_su@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      ผู้ช่วยอธิการบดี , รองผู้อำนวยการด้านพัฒนานักศึกษา 

ตำแหน่งทางวิชาการ :        ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              จุลินทรีย์ในอาหาร

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์  เจริญสุข

อีเมล์ :                          kannikar_ch@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              เทคโนโลยีชีวโมเลกุล,เทคโนโลยีพลังงานเอทานอล,เทคโนโลยีเอนไซม์

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศันส์  วาสิกดิลก

อีเมล์ :                          narusan_wa@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      รองผู้อำนวยการด้านส่งเสริมวิชาการและวิจัย , อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 

ความเชี่ยวชาญ :              วิทยาศาสตร์การประเมินทางประสาทสัมผัส,การวิจัยการตลาดและผู้บริโภค

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรณ์  ฟักเฟื่อง

อีเมล์ :                          sunthon_fa@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :        ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              ไอศกรีม,ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      อาจารย์ทองจวน  คุณพุทธิรพี

อีเมล์ :                          thongjuan_kh@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี  / อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         อาจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              แปรรูปผลไม้,การแปรปรูปในภาชนะปิดสนิท

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      อาจารย์วิทิต  เลิศนิมิตมงคล

อีเมล์ :                          witit_le@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         อาจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              การจัดการผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      ดร. สุรีย์พร  บุญนา

อีเมล์ :                          sureeporn_bo@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         อาจารย์

ความเชี่ยวชาญ :               คาร์โบไฮเดรตอาหาร, หลักการแปรรูปอาหาร, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฯ

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      อาจารย์รุ่งโรจน์  ตับกลาง

อีเมล์ :                          rungroj_tu@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ

ตำแหน่งทางวิชาการ :         อาจารย์

ความเชี่ยวชาญ :              การแปรรูปอาหาร,การควบคุณภาพอาหาร

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar

 

ชื่อ-สกุล :                      นายณัฐวุฒิ  วังกลาง

อีเมล์ :                          nattavut_wa@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      นักวิชาการศึกษา

ความเชี่ยวชาญ :              food processing , graphic design

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

 

ชื่อ-สกุล :                      นางกิตติมา  คามาวาส

อีเมล์ :                          kittima_ka@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      นักปฏิบัติการอุดมศึกษา

ความเชี่ยวชาญ :              การผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้บรรจุขวด

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

   

ชื่อ-สกุล :                      นางสาวสิชญาญ์นัท คำโฮม

อีเมล์ :                          sitchayanat_kh@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      พนักงานห้องทดลอง

ตำแหน่งทางวิชาการ :         -

ความเชี่ยวชาญ :              ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

สถานที่ปฏิบัติงาน :           สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

ชื่อ-สกุล :                      นางสาวนฤมล  เจนทนา

อีเมล์ :                          naruemon_ja@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      นักปฏิบัติการอุดมศึกษา

ความเชี่ยวชาญ :              การใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์

สถานที่ปฏิบัติงาน :          สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

 

ชื่อ-สกุล :                      นายภูมิเพิ่ม  ไมตรีประดับศรี

อีเมล์ :                          phumphoem_ma@rmutto.ac.t

ตำแหน่ง :                      เจ้าหน้าที่บริหารงานธุรการ

ความเชี่ยวชาญ :              ผลิตภัณฑ์น้ำดืม

สถานที่ปฏิบัติงาน :          สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ

 

ชื่อ-สกุล :                      นางสาวทิวาพร  จิตดี

อีเมล์ :                          Thiwaporn_th@rmutto.ac.th

ตำแหน่ง :                      นักปฏิบัติการอุดมศึกษา

ความเชี่ยวชาญ :               -

สถานที่ปฏิบัติงาน :            สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ