บุคลากรสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ อีเมล์ : tanawat_ch@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย , หัวหน้าสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : ผลิตภัณฑ์ประมง สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรรณศิริ หิรัญเกิด อีเมล์ : wannasiri_hi@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายบริหารและแผน / ผู้ช่วยคณบดีด้านประกันคุณภาพและจัดหารายได้ ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : การควบคุมคุณาพอาหาร,การแปรรูปอาหาร สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : อาจารย์นิภาพร คังคะวิสุทธิ์ อีเมล์ : nipaporn_kan@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายวิชาการและวิจัย ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์ ความเชี่ยวชาญ : การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร,เทคโนโลยีการบรรจุ,หลักการบรรจุผลิตภัณฑ์ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรัลรัตน์ พ่วงบริสุทธิ์ อีเมล์ : saranrat_ph@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : รองหัวหน้าสาขาวิชาฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : รองศาสตราจารย์ ดร. นฤมล มงคลธนวัฒน์ อีเมล์ : naruemon_mo@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : รองศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : จุลชีววิทยาอาหาร,เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์,การประเมินคุณภาพทางเคมี สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : รองศาสตราจารย์วรัญญา โนนม่วง อีเมล์ : warunya_no@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : รองศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : - สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุณฑริกา สุมะนา อีเมล์ : boondarika_su@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : ผู้ช่วยอธิการบดี , รองผู้อำนวยการด้านพัฒนานักศึกษา ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : จุลินทรีย์ในอาหาร สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ เจริญสุข อีเมล์ : kannikar_ch@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : เทคโนโลยีชีวโมเลกุล,เทคโนโลยีพลังงานเอทานอล,เทคโนโลยีเอนไซม์ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศันส์ วาสิกดิลก อีเมล์ : narusan_wa@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการด้านส่งเสริมวิชาการและวิจัย , อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : วิทยาศาสตร์การประเมินทางประสาทสัมผัส,การวิจัยการตลาดและผู้บริโภค สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรณ์ ฟักเฟื่อง อีเมล์ : sunthon_fa@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ความเชี่ยวชาญ : ไอศกรีม,ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ สืบค้นข้อมูลงานวิจัย Google Scholar |
|
ชื่อ-สกุล : อาจารย์ทองจวน คุณพุทธิรพี อีเมล์ : thongjuan_kh@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : ผู้ช่วยคณบดีด้านบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี / อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์ ความเชี่ยวชาญ : แปรรูปผลไม้,การแปรปรูปในภาชนะปิดสนิท สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : อาจารย์วิทิต เลิศนิมิตมงคล อีเมล์ : witit_le@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์ ความเชี่ยวชาญ : การจัดการผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : ดร. สุรีย์พร บุญนา อีเมล์ : sureeporn_bo@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์ ความเชี่ยวชาญ : คาร์โบไฮเดรตอาหาร, หลักการแปรรูปอาหาร, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฯ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : อาจารย์รุ่งโรจน์ ตับกลาง อีเมล์ : rungroj_tu@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์ ความเชี่ยวชาญ : การแปรรูปอาหาร,การควบคุณภาพอาหาร สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นายณัฐวุฒิ วังกลาง อีเมล์ : nattavut_wa@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา ความเชี่ยวชาญ : food processing , graphic design สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นางกิตติมา คามาวาส อีเมล์ : kittima_ka@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : นักปฏิบัติการอุดมศึกษา ความเชี่ยวชาญ : การผลิตและแปรรูปน้ำผลไม้บรรจุขวด สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นางสาวสิชญาญ์นัท คำโฮม อีเมล์ : sitchayanat_kh@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : พนักงานห้องทดลอง ตำแหน่งทางวิชาการ : - ความเชี่ยวชาญ : ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นางสาวนฤมล เจนทนา อีเมล์ : naruemon_ja@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : นักปฏิบัติการอุดมศึกษา ความเชี่ยวชาญ : การใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นายภูมิเพิ่ม ไมตรีประดับศรี อีเมล์ : phumphoem_ma@rmutto.ac.t ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่บริหารงานธุรการ ความเชี่ยวชาญ : ผลิตภัณฑ์น้ำดืม สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |
|
ชื่อ-สกุล : นางสาวทิวาพร จิตดี อีเมล์ : Thiwaporn_th@rmutto.ac.th ตำแหน่ง : นักปฏิบัติการอุดมศึกษา ความเชี่ยวชาญ : - สถานที่ปฏิบัติงาน : สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ |