วัน ศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2566, เวลา 14:46 น. 36 ครั้ง admin

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้จัดกิจกรรมสัมมนาฝึกประสบการณ์ทางเทคโนโลยีเครื่องกล โดยได้นำเสนอประสบการณ์จากการออกฝึกงานยังสถานประกอบการต่างๆ หลังจากเผชิญชีวิตการทำงานจริงนอกรั้วมหาวิทยาลัย ได้นำเอา ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ ไปใช้ในการทำงานจริง แก้ปัญหาจริง และเรียนรู้เพิ่มเติมจากการได้ลงมือปฏิบัติจริง กลับมาถ่ายทอดให้รุ่นน้อง เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกที่ฝึกงานของรุ่นต่อไป ผ่านเวทีสัมมนาฝึกงาน