นิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วัน ศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2566, เวลา 14:38 น. 56 ครั้ง admin

อาจารย์และเจ้าหน้าที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล นำโดย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ โซ่ทอง อาจารย์อัคฆพงศ์ สถาวรินทุ

อาจารย์ชาญณรงค์ ชูสุย และนายชยานนท์ อารีพงษ์ เข้าพบผู้ควบคุม

ดูแล นักศึกษาฝึกงานยังสถานประกอบการต่างๆ เพื่อติดตาม

ผลการฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาฝึกงาน พร้อมทั้งสอบถาม

สภาพปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ จากการฝึกประสบการณ์

ของนักศึกษา โดยมีนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ยังสถานประกอบการ ทั้ง 9 แห่ง ดังนี้.-

• บริษัท น้ำตาลและอ้อยตะวันออก จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท โทปี้ ฟาสท์เนอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
  • บริษัท ซี.เอ็น.ซี วีเอส แมชชีน จำกัด
  • บริษัท ดี.เร้นท์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
  • บริษัท ไทยออโต ทูลส์(อีสเทิร์น) จำกัด
  • บริษัทไทยออโต ทูลส์(ชลบุรี) จำกัด
  • โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท ส.กิจชัย จำกัด