"3มหาวิทยาลัย​ รวมใจท้องถิ่น​ พัฒนาสวนพ่อ​ สานต่อพระราชปณิธาน​"

วัน พฤหัส ที่ 15 ตุลาคม 2563, เวลา 13:40 น. 376 ครั้ง admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์  โซ่ทอง ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์​ชาญณรงค์​ ชูสุย​ รองหัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล​ นำนักศึกษา​ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต​ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร​ มหาภูมิพลอดุลยเดช​มหาราช​ บรมนาถบพิตร​ 13 ตุลาคม​ "3มหาวิทยาลัย​ รวมใจท้องถิ่น​ พัฒนาสวนพ่อ​ สานต่อพระราชปณิธาน​ และกิจกรรม​ "วันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ" ในวันพุธที่​ 14 ตุลาคม​ 2563 ณ​ ศูนย์​พัฒนา​ไม้ผลตามพระราชดำริ (สวนของพ่อ)