การแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 5

วัน พุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563, เวลา 14:26 น. 424 ครั้ง admin

ขอแสดงความยินดี กับนายอำนวย เกษโกวิท ได้รับรางวัลชนะเลิศ "การถอดประกอบชิ้นส่วนเครื่องยนต์ดีเซล(สูบเดียว) และนายนพดล แก้วสว่าง ได้รับรางวัลร้องชนะเลิศอันดับ2 การขับรถแทรกเตอร์เข้าติดเครื่องพ่วงท้าย 2 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่5 ระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2563 ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช สาขาวิชาฯ ขอขอบคุณอาจารย์ฝึกซ้อมและควบคุม และ ขอขอบคุณ ชื่นชม นักศึกษาทั้ง2คน ที่เสียสละเวลาในการฝึกซ้อมและร่วมเข้าแข่งขันในครั้งนี้